Thiết kế khách sạn cổ điển đẹp sang trọng đẳng cấp

Thiết kế khách sạn cổ điển đẹp sang trọng đẳng cấp. Công trình: Thiết kế khách sạn cổ điển được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia. Công trình thiết kế khách sạn theo phong cách cổ điển  là một trong những mẫu kiến trúc đặc sắc giành cho khách sạn từ 3,4,5 sao được các KTS cần mẫn làm việc và sáng tạo trong thời gian 3 tháng. 

Thiết kế khách sạn cổ điển – sức hút từ phong cách Hoàng Gia

Mẫu cồng trình là lời gợi ý hoàn hảo cho các gia chủ đang có ý định kinh doanh ngành khách sạn sang trọng!

Không gian kiến trúc cổ điển của khách sạn làm cho phối cảnh ngoại thất trở lên độc đáo và lỗi cuốn các du khách khi có dịp thăm nơi đây. Ngay từ khi trao đổi và biết được mong muốn của chủ đầu tư  về một khách sạn hạng sang theo phong cách sang trọng và cổ điển,chúng tôi đã định hướng về mẫu kiến trúc khách sạn hoàng gia này.Công trình đã hoàn thiện các bản vẽ kiến trúc và đưa vào thi công,dự kiến sẽ bàn giao khách sạn sang trọng.

Mặt khác,sự trang hoàng theo phong cách Hoàng Gia cũng sẽ là không gian tốt nhất để tổ chức tiệc cưới,đón bạn hàng,hội nghị và các hội thảo quan trọng.

Nội thất sang trọng và đồng bộ cũng kiến trúc kết hợp với những góc view đẹp từ mỗi phòng ốc của khách sạn sẽ giúp cho những ai từng đặt phòng nơi đây có không gian tốt nhất.

Với diện tích xây dựng và mặt bằng 300 m2 tại trực đường mặt phố đông đúc. Là một trong những vị trí trắc địa,đông dân hợp phong thủy giúp thuận lời trong kinh doanh,mặt khác đó cũng là một trong những yếu tố giúp các KTS thỏa sức sáng tạo các không gian cho khách sạn.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *